MSI 2024 DỰ KIẾN SẼ QUAY TRỞ LẠI TRUNG QUỐC

League of Legends \

Cách đây 8 tháng trước

Theo thông tin từ Naver, MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc. Tuy nhiên, Riot Games vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin này.


>> HWEI – VỊ TƯỚNG ĐƯỜNG GIỮA TIẾP THEO CỦA LOL

>> RIOT HÉ LỘ NHỮNG BỘ SKIN MỚI TRONG BST TIÊN HẮC ÁM


MSI 2024 reportedly returning to China for first time since 2016 - Dot  Esports

Trong lịch sử của bộ môn Liên minh Huyền thoại, các đội tuyển đến từ Trung Hoa luôn luôn để lại dấu ấn tại những giải đấu lớn. Đây chính là quê nhà của ba nhà vô địch Mid-Season Invitational gần nhất và khả năng cao là họ có thêm lợi thế sân nhà với năm sau. 

Quay ngược lại với năm 2016, lần gần nhất MSI được tổ chức tại Thượng Hải, nơi mà Faker và những người đồng đội đã đè bẹp tất cả các đối thủ của mình và mang về chiếc cúp danh giá cho SKT T1. 

MSI 2024 được đồn sẽ trở lại quốc gia từng chứng kiến Faker và T1 vô

Kể từ năm 2018 trở đi, LPL lại là khu vực nắm giữ kết quả của giải đấu. Mặc dù họ để mất MSI 2019 vào tay G2 Esports, RNG vẫn có cho mình 3 chức vô địch MSI trong 5 năm trở lại đây kể cả khi format giải đầu được thay đổi cho phép 2 đội tuyển mỗi khu vực được tranh tài tại giải đấu.

Lộ địa điểm có khả năng cao đăng cai CKTG 2024 sau thành công tại MSI

 Lần này, gã khổng lồ JD Gaming đã hạ gục Bilibili Gaming, tiến thêm một bước đến với danh hiệu Grand Slam mà tất cả các đội tuyển đều hằng mơ ước. Tuy nhiên, để có thể mang về chiếc cúp vô địch CKTG, họ vẫn phải vượt qua những hạt giống hàng đầu như T1, GenG, G2 Esports, Cloud 9 và MAD Lions.

Top