NIKO TỪ CHỐI LỜI MỜI CỦA FALCONS, TIẾP TỤC Ở LẠI VỚI G2

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

Ngôi sao của G2 – NiKo đã từ chối lời mời từ tổ chức Ả Rập Falcons để ở lại, theo như anh thông báo vào ngày 6-11.


>> HAMPUS CẢM THẤY KHÔNG ĐƯỢC TÔN TRỌNG KHI Ở NIP

>> NAVI CHÍNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG VỚI W0NDERFUL


Tin tức đến như 1 cú tát vào mặt khi Falcons đã công bố rằng họ đồng ý “bỏ ra khoản tiền lên đến triệu đô” để mua lại NiKo và giao dịch này được suy đoán rằng đã “thành công.”

NiKo là ngôi sao chính của G2 kể từ khi anh gia nhập tổ chức vào tháng 10-2020. NiKo và G2 đã vô địch các giải đấu CS:GO quan trọng như BLAST Premier World Final vào tháng 12-2022, IEM Katowice vào tháng 2-2023 và IEM Cologne vào tháng 8-2023.

NiKo hoisting his MVP trophy at IEM Cologne 2023.

Falcons đã nhắm đến NiKo như một phần của cuộc đại tu đội hình lớn đang được thực hiện bởi huấn luyện viên huyền thoại Zonic. Tổ chức Ả Rập Xê Út này đã bench 4 tuyển thủ vào đầu tháng và dự kiến ​​​​sẽ xây dựng một đội hình gồm Magisk, Snappi và đáng chú ý nhất là NiKo cho năm 2024. Nhưng giờ đây, siêu sao người Bosnia đã chọn ở lại G2, Falcons sẽ phải nhắm đến một rifler tài năng khác.

Giám Đốc G2 Petar “peca” Marković chia sẻ trong buổi phỏng vấn với HLTV ngày 6-11 rằng anh rất vui khi đã có thể đặt dấu chấm hết cho “tất cả các lời đồn đoán, gắn ghép và nghi ngờ.”

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi có quan điểm chắc chắn rằng anh ấy đóng một vai trò cực kỳ độc đáo trong đội của chúng tôi và khó có ai thay thế được, và chúng tôi vui mừng thông báo rằng thỏa thuận để anh ấy ở lại với đội đã kết thúc thành công,” peca nói.

Falcons cũng được cho là đang nhắm đến AWPer trẻ của G2, m0NESY, nhưng peca cho biết vào hôm 29-10 rằng G2 không có ý định bán ngôi sao người Nga “với bất kỳ giá nào”. Tổ chức Ả Rập Xê Út hiện đang nhắm mục tiêu vào sniper SunPayus của ENCE và ngôi sao hiện đang bị bench của Cloud9 sh1ro, theo một báo cáo của 1pv.fr ngày 6-11.

Với việc NiKo quyết định dành tương lai của anh cho G2, cả đội giờ đây có thể tập trung vào việc chuẩn bị cho các giải đấu CS2 sắp tới.

Top