NỮ STREAMER PHÁT NGÔN GÂY SỐC TRÊN SÓNG LIVESTREAM

\

Cách đây 1 năm trước

Tối 25/8, nữ streamer phát ngôn gây sốc trên sóng livestream có tên là Nguyễn Thị Thanh Loan. Milona đã có phát ngôn không đúng mực, trực tiếp bôi nhọ danh dự của người đứng đầu Nhà nước Việt Nam.

NỮ STREAMER PHÁT NGÔN GÂY SỐC

Nữ streamer phát ngôn gây sốc trên sóng livestream


Theo tìm hiểu, sau khi đọc được một comment khiếm nhã từ người hâm mộ nói về những người hói do “xem phim 18+ nhiều”, thay vì ngó lơ, cô nàng này lại lấy người đứng đầu Nhà nước Việt Nam – Chủ Tịch Nước ra làm ví dụ.

Hiện tại, cộng đồng đang truyền tay nhau đoạn clip nữ streamer phát ngôn gây sốc trên nhiều nền tảng. Phản ứng của cộng đồng tương đối gay gắt và đa phần cho rằng hành động này là thiếu suy nghĩ. Thậm chí, người không liên quan đến phát ngôn này là Zeros cũng bị gọi tên.

Cộng đồng đã đặt cho Milona những cái tên mỉa mai như: Zeros bản nữ, Zeros 2.0… để gợi nhớ về những phát ngôn thiếu chuẩn mực của chính nam tuyển thủ này trong quá khứ.

NỮ STREAMER PHÁT NGÔN GÂY SỐC

Nữ streamer phát ngôn gây sốc trên sóng livestream


Còn nhớ năm 2021, Zeros đã có phát ngôn gây sốc về vấn đề dịch bệnh khi ngang nhiên mong “dịch bùng lên” để “lấy đi cơ hội ra nước ngoài” của các đại diện Việt Nam. Lời lẽ tuyển thủ này sử dụng trái với tinh thần phòng chống dịch bệnh tích cực của Nhà nước và mang tính ích kỷ. Kết quả, Zeros đã bị Riot Global thẳng tay ban khỏi mọi giải đấu mà tổ chức này đứng ra tổ chức.

Trong khi đó, phát ngôn thiếu suy nghĩ của Milona cũng nghiêm trọng không kém khi trực tiếp bôi nhọ danh dự của các nhà chức trách. Là một người làm sáng tạo nội dung nhưng lại có những phát ngôn thiếu cẩn trọng, không suy nghĩ và có tính cợt nhả về bộ máy chính quyền nhà nước Việt Nam, khả năng cao, nữ streamer này sẽ bị công an phường “gõ cửa nhà” trong thời gian sớm nhất!

Cho những ai chưa biết, Milona được biết đến trong vai trò streamer và content creator đời đầu của tựa game LMHT. Nữ streamer sinh năm 1996 này còn được biết đến qua vài clip cast chung với Mimosa và những clip hợp tác chung cùng Quang cuốn.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top