UDYR ĐƯỢC BUFF THÊM SỨC MẠNH NGAY SAU KHI REWORK

\

Cách đây 1 năm trước

Các fan của Liên minh Huyền Thoại đã phải quá lâu để có được bản rework của Udyr. Tuy nhiên, bản rework lần này khá flop so với các phiên bản làm lại trước đây. Chính vì thế, Udyr được buff thêm sức mạnh ngay sau khi rework.

LỐI BUILD ĐỒ SÁT THƯƠNG CỦA UDYR ĐƯỢC BUFF NGAY SAU KHI REWORK

Ảnh: Riot Games


Hiện tại, đợt buff của Udyr đang được thử nghiệm ở trên máy chủ PBE. Là một vị tướng linh hoạt với bộ kỹ năng của mình, Udyr không thể phát huy tối đa sức mạnh của mình khi lên các trang bị bổ trợ sức mạnh vật lý. Chính vì thế, Riot Games đưa ra quyết định của mình nhanh hết mức có thể.

Riot đang muốn gia tăng khả năng gây sát thương đến từ vị tướng này.

Riot Ray Yonggi, một nhà phân tích lối chơi, tác giả đằng sau bản rework của Sivir đang tích cực hợp tác với rất nhiều người chơi để có thể đưa ra các chỉnh sửa cân bằng trong tương lai dành cho vị tướng này.

RIOT GAMES BUFF THÊM SỨC MẠNH CHO UDYR

Riot Ray Yonggi trên Reddit


Kỹ năng (Q) của Udyr giờ có tỉ lệ sức mạnh vật lý tốt hơn, trong khi đó, lượng tốc độ di chuyển được tăng thêm từ chiêu (E) được gia tăng từ 50% lên 65%. Ngược lại, khả năng phòng thủ đến từ chiêu (W) đã bị giảm sức mạnh đi đôi chút. Qua các thay đổi trên, Riot đang muốn gia tăng khả năng gây sát thương đến từ vị tướng này.

Lối build đồ tank hiện vẫn là build đồ phổ biến nhất của Udyr, tuy nhiên, tỉ lệ thắng của Udyr cũng không quá ấn tượng kể từ sau khi rework.

Ray Yonggi còn cho biết thêm, đây không phải là sự thay đổi cuối cùng của Udyr trong một tương lai gần. Bên cạnh việc gia tăng khả năng dồn sát thương của vị tường này, Riot cũng đang tìm cách sửa bug liên quan đến trang bị Nước mắt nữ thần. Tuy nhiên, vị lỗi này khá phức tạp, khả năng cao rằng bản và của bug trên sẽ được đưa ra sau đợt Udyr được buff thêm sức mạnh.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top