OG THAY ĐỔI ĐỘI HÌNH CS:GO DEGSTER LÊN TIẾNG XÁC NHẬN

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

AWPER chính đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn trong vài ngày qua OG thay đổi đội hình CS:GO của họ.

Abdul “degster” Gasanov, sniper của OG, đáp lại những tin đồn vào hôm 27/12, xác nhận rằng sẽ “không có bất cứ thay đổi nào về đội hình trong OG.” Cùng với đó, anh cũng yêu cầu cộng đồng CS:GO nghe “ít leak hơn”.

Leak mà anh xác nhận đến từ OverDrive, 1 thành viên nằm vùng tại khu vực CIS thường xuyên đưa ra các dự đoán thay đổi đội hình của các đội tuyển tại khu vực CIS và Châu Âu. Vào ngày 26/12, anh viết rằng “OG đang tìm kiếm 1 rifler cho mùa sau,” và cả cộng đồng liên tục đoán xem ai sẽ là người được thay thế. Đa phần đều chỉ ra F1KU hoặc Neofrag, 2 tuyển thủ được thêm vào đội hình OG vào ngày 27/05.

Hơn thế nữa, OverDrive đáp lại tweet của degster, cho rằng AWPer này có thể sai và không có đủ hiểu biết về các thay đổi có thể xảy ra. “Hầu hết tôi đều là người biết thông tin trước cả các tuyển thủ,” OverDrive trả lời. Anh còn thêm rằng degster vẫn sẽ giữ được vị trí của anh trong lineup.

DEGSTER MANIA HAS ARRIVED | OG

degster là tuyển thủ mới nhất gia nhập OG, thay thế cho mantuu vào tháng 7. Kể từ đó đội tuyển đã có những thăng trầm, vượt qua được vòng loại Major đầu tiên của tổ chức tại Rio de Janeiro, và đến được vòng bán kết của BLAST Premier: World Final 2022. Họ cũng giành được top 3 tại BLAST Premier: Fall Finals 2022.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top