OVERPASS ĐƯỢC LÀM LẠI HOÀN TOÀN TRONG BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA CS2

Counter-Strike \

Cách đây 10 tháng trước

Valve mang đến map Overpass được làm lại toàn bộ, và thêm chế độ Wingman vào bản cập nhật mới nhất của CS2 Limited test.

>> ROBBAN TỪ CHỨC HUẤN LUYỆN VIÊN SAU HƠN 5 NĂM VỚI FAZE

>> CLOUD9 CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH MỚI VỚI ELECTRONIC VÀ PERFECTO

1 trong số những map đầu tiên trong số các map được “làm lại từ đầu” đã được thêm vào Counter-Strike 2 Limited test vào đêm qua, và chế độ đặc trưng 2v2 cuối cùng cũng đã xuất hiện với nhiều sự mong đợi.

Tài khoản CS2 trên Twitter đã chia sẻ 1 vài hình ảnh về bom site B mới của Overpass trước khi chính thức công bố map đặc trưng này xuất hiện trong CS2 ở bản update ngày hôm qua. Sự thay đổi của Overpass được thêm vào danh sách map pool cùng với Vertigo, trong khi Nuke và Office được rút ra. Overpass có thể chơi trong chế độ Deathmatch, Casual, Competitive và chế độ mới đây là Wingman, trong khi Vertigo được thêm vào cho Deathmatch và Casual.

Kể từ khi CS2 được công bố chính thức, Valve xác nhận với người chơi rằng sẽ có 1 số lượng những map được làm lại, “Tận dụng hết công cụ và khả năng render của Source 2”, đối lập với những “map được nâng cấp” và “map được tân trang” chỉ có ánh sáng và cơ chế render mới của Source 2. Overpass là 1 trong số những map nằm trong danh sách được làm lại, trong website của CS2 đã giới thiệu 1 số những nâng cấp mới cho map.

Những người đủ may mắn có quyền tham gia bản Limited Test có thể tự trải nghiệm bản cập nhật mới này, bao gồm những nâng cấp ở site B mà chưa bao giờ xuất hiện. Trong khi cấu trúc cơ bản của map và cả 2 site đa phần giống trước, có nhiều thay đổi về mặt hình ảnh mà người chơi có thể bắt gặp được.

Update mới này cũng thêm vào nhiều thay đổi về các cơ chế như sticker, pattern của găng, và cả workshop, cùng sửa lỗi. Vertigo có được nâng cấp về ánh sáng và texture.

Top