PHẦN THƯỞNG Ở CHAMPIONS QUEUE ĐƯỢC RIOT CÔNG BỐ

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Đây là động lực khá lớn để những tuyển thủ xuất sắc nhất khu vực NA giành cho mình thứ hạng cao hơn ở Champions Queue.

Riot vừa công bố phần thưởng mới dành riêng cho những người chơi tại Champions Queue. Một trong những điểm đáng chú ý nhất là một chiếc mũ giáp độc quyền với kích thước thật, dành riêng cho người chơi kết thúc mùa giải mùa giải mùa xuân với thứ hạng cao nhất.

Chiếc mũ này được tạo ra bởi Hokuprops với màu tím chủ đạo với hai chiếc sừng màu vàng được đặt trên một chiếc bệ đỡ được lấy cảm hứng từ nhà chính Nexus. Tại thời điểm hiện tại, ADC của đội tuyển Team Liquid Challengers APA đang có thứ hạng cao nhất tại giai đoạn thứ hai và giai đoạn này chỉ còn 1 tháng thi đấu nữa.

Image

Người chơi ở vị trí thứ hai sẽ có một chiếc pin hình chiếc mũ giáp trong khi người chơi thứ ba sẽ nhận được một đồng xu đặc biến. Những người chơi thuộc top 50 sẽ nhận được một chiếc áo khoác in tên của 50 người chơi xuất sắc nhất từ mặt sau, và cuối cùng, top 100 sẽ nhận được một chiếc áo phông đặc biệt.

Hiện chưa có thông tin nào về việc những phần thưởng này sẽ thay thế giải thưởng $40.000 tiền mặt hoặc người sẽ nhận được cả phần thưởng trên và tiền mặt. Tuy nhiên, rất nhiều fan và người chơi cho rằng phần thưởng tiền mặt sẽ thiết thực hơn đối với người chơi.

Giai đoạn 2 của Champions Queue sẽ diễn ra đến ngày 4 tháng Ba, sau đó giai đoạn 3 sẽ bắt đầu khởi tranh và kết thúc vào ngày 26 tháng Ba.

 

Top