XAYAH VÀ RAKAN ĐANG CÓ TỶ LỆ THẮNG CỰC CAO TRONG PHIÊN BẢN 13.3

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Cặp đôi “chết người” nhất Runeterra – Xayah và Rakan đang có có tỷ lệ thắng cao chót vót tại Phiên bản 13.3.

Trong dịp này, rất nhiều người chơi đang tìm “nửa kia” của mình để có thể thống trị khu vực đường dưới. Tuy nhiên, chỉ một vài người may mắn tìm được cặp đôi phù hợp để leo rank.
Xayah và Rakan là một trong những cặp đôi được ưa chuộng nhất trong trò chơi. Trong phiên bản 13.3, họ đã thống trị đường dưới tại bậc rank Bạch Kim và cao hơn với tỉ lệ thắng lên đến 55% trong 10000 trận đấu.

Xayah and Rakan Synergy – Explained - LeagueFeed

Nếu tách riêng ra, hai vị tướng này có tỉ lệ thắng đáng gờm với hơn 50%, tuy nhiên, sức mạnh của họ được tăng lên đáng kể với bộ kĩ năng được nâng cấp.

Khi có mặt trong cùng một team, một số kỹ năng của Xayah và Rakan được nâng cấp, đặc biệt là hiệu ứng biến đổi. Kỹ năng (W) của Xayah cho Rakan thêm sát thương và tốc độ chạy nếu sử dụng gần Rakan, bên cạnh đó, kỹ năng (E) của Rakan có tầm sử dụng xa hơn rất nhiều khi sử dụng lên người Xayah giúp anh chàng có thể bảo vệ người bạn của mình tốt hơn.

Star Guardian Xayah & Rakan

Xayah có thể gây ra hàng tấn sát thương và khống chế với lông vũ của mình. Kẻ địch nếu bị trúng 3 chiếc lông vũ hoặc nhiều hơn sẽ bị trói, cuối cùng, Xayah sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu khi sử dụng Ultimate của mình.

Rakan là một tưởng bảo kê hoàn hảo với khả năng hất tung, hồi máu, tạo giáp và mê hoặc của mình. Anh ta có thể gây khó chịu cho kẻ địch nhằm tạo khoảng trống cho Xayah có thể thoải mái xả lượng sát thương khổng lồ của minh.

Top