RIOT GAMES HÉ LỘ THIẾT KẾ MỚI CỦA CHIẾC CÚP CHUNG KẾT THẾ GIỚI ĐƯỢC TẠO BỞI TIFFANY

\

Cách đây 1 năm trước

Nhãn hàng trang sức nổi tiếng Tiffany là tác giả của chiếc cúp Chung kết Thế giới 2022.

Riot x Tiffany's Summoners Cup


Gaming và các trang sức sang trọng thường không đi đôi với nhau. Tuy nhiên, Riot Games đang rất nóng lòng để thay đổi nhận định này.

Sau màn cộng tác với Louis Vuitton, Riot Games công bố rằng họ sẽ có một nhà thiết kế mới cho 2022. Tiffany là nhà sáng tạo đồ trang sức sang trọng được chọn để thiết kế lại chiếc cúp vô địch huyền thoại, phần thưởng cao quý được dành riêng cho nhà vô địch Chung kết Thế giới.


Đây không phải là lần đầu tiên Tiffany tham gia và thiết kế cúp cho giải các sự kiện esports của Riot Games

Họ cũng là tác giả của chiếc Silver Dragon cup, phần thường giành cho các nhà vô địch LPL cũng như nhiều chiếc cup của các giải đấu nổi tiếng như US Tennis Open, NBA Finals và NFL Super Bowl.

Chiếc cúp mới sẽ có phong cách tối giản về một trong những hình bóng mang tính biểu tượng của Liên minh Huyền thoại. 5 biểu tượng thể hiện cho 5 role quan trọng trong tựa game cùng với tên của các nhà vô địch Chung kết Thế giới từ 2011 đến 2021 sẽ được khắc trên chiếc cúp.

Theo như Riot, chiếc cup nặng 44 pound và cao tầm 2 feet này mất hơn 4 tháng để hoàn thiện. Phiên bản cũ nặng đến 70 pound và trở thành một trong những chiếc cup nặng nhất trong lịch sử.


Chiếc cup Chung kết Thế giới được thiết kế vào năm 2012, và đây là lần đầu tiên nó được thiết kế lại sau mười năm. Chúng ta vẫn chưa biết liệu Riot có sửa lại một số skin có sự xuất hiện của chiếc cúp cũ hay không. Ví dụ như trong hoạt cảnh biến về của SSG Gnar, Gnar đang ăn mỳ được đựng trong chiếc cúp Chung kết Thế giới cũ của mình. 

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top