RIOT GAMES SẼ ƯU ÁI CÁC VỊ TƯỚNG PHÁP SƯ TRONG BẢN CẬP NHẬT TIẾP THEO

League of Legends \

Cách đây 7 tháng trước

Các vị tướng Pháp sư của trò chơi sắp nhận được buff khá lớn từ Riot Games trong bản cập nhật 13.22 được dự kiến ra mắt vào tuần sau.


>> MSI 2024 DỰ KIẾN SẼ QUAY TRỞ LẠI TRUNG QUỐC

>> HWEI – VỊ TƯỚNG ĐƯỜNG GIỮA TIẾP THEO CỦA LOL


Cassiopeia, from League of Legends, slithering into frame with a purple aura.

Đội ngũ cân bằng của Riot Games có vẻ như đã đưa ra quyết định hy sinh meta hiện tại để tìm ra giới hạn mới. Theo như Matt “Phroxzon” Leung-Harrison chia sẻ vào ngày 31 tháng 10, 23 pháp sư của trò chơi sẽ nhận được buff về tốc độ đánh và tốc độ đạn bay vào phiên bản 13.22.

Phrozon thừa nhận rằng thay đổi này sẽ khiến một vài pháp sư trở nên quá bá đạo, tuy nhiên họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro này để có thể tìm ra hướng đị cũng như giới hạn của việc cân bằng cho mùa giải tới.

“Chúng tôi đang xem xét các cách tiếp cận khác nhau cho các vị tướng dựa trên việc họ đã có hệ thống đánh tay ổn chưa, tần số, mức độ của đòn đánh, v.v.” Phroxzon cho biết. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng tất cả những vị tướng trở nên quá lỗi sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức. Singed, Heimerdinger, Annie, Ahri, Xerath và Teemo đứng đầu danh sách với lượng tốc độ đánh cơ bản được tăng thêm khá lớn.

Ryze, the Rune Mage - League of Legends

Đội ngũ cân bằng tin rằng ở hiện tại có quá nhiều pháp sư chọn mảnh ngọc cho Tốc độ đánh:

“Trước tiên, chúng tôi sẽ đặt các giá trị Tốc độ tấn công này thành mức phù hợp để các pháp sư không cảm thấy cần phải lấy các điểm cho tốc độ đánh và sau đó sẽ giải quyết những vị tướng quá broken bởi thay đổi này” Phroxzon nói.

What Defines a Control Mage in League of Legends? - LeagueFeed

Các vị tướng có khả năng hủy động tác đánh thường như Cassiopeia và Karrthus sẽ không nhận được những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, không phải vị tướng nào cũng sẽ nhận được thay đổi trong phiên bản 13.22. Tuy nhiêu, sau khi việc thử nghiệm tốp pháp sư đầu tiên kết thúc, khả năng cao rằng họ cũng sẽ bắt đầu được đem ra thử nghiệm.

Phiên bản 13.22 dự kiến sẽ được ra mắt vào thứ Năm tuần sau.

Top