RIOT TIẾT LỘ MAP VALORANT TIẾP THEO SẼ ĐƯỢC LOẠI BỎ KHỎI HÀNG CHỜ VÀ TRONG XẾP HẠNG

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Xin lỗi, người hâm mộ Fnatic.

Ảnh: Riot Games


Cuối tháng này, các tuyển thủ chuyên nghiệp và người chơi Valorant cũng sẽ cần chuẩn bị tinh thần cho sự trở lại của Bind ở cả hàng chờ unrated và competitive. Đồng thời, họ cũng sẽ nói lời tạm biệt vì một map khác sẽ bị loại khỏi nhóm map khi Patch 6.08 cập bến live server vào Thứ Ba, ngày 25 tháng Tư.

Riot Games đã xác nhận rằng Icebox sẽ bị xóa khỏi các hàng chờ competitive và unrated khi Bind được thêm lại vào danh sách, điều này thu hút được sự hài lòng lẫn sợ hãi từ cộng đồng người chơi nói chung.


Chẳng hạn, một số tuyển thủ Fnatic đã rất buồn khi biết rằng map mà họ đã giành được chiến thắng tại giải VCT LOCK//IN 2023 đã bị gỡ bỏ, đặc biệt là vì đội có tỷ lệ thắng tương đối cao (76%) khi thi đấu trên Icebox, theo trang web tổng hợp các dữ liệu thi đấu Spike.GG. Tuy nhiên, điều này không đến mức là tận thế với những người hâm mộ khác nhau của map này.


Vì map đang bị xóa khỏi danh sách, người hâm mộ hiện đang suy đoán về việc liệu Riot có đưa ra một số cập nhật khác nhau cho bố cục của map hay không, chẳng hạn như cách các dev đã cập nhật Bind để quay trở lại chuỗi map thi đấu chính. Từ những hoán đổi nhỏ về chất lượng game cho đến những điều chỉnh lớn, Icebox có thể sẽ sớm có được một cuộc lột xác lớn.

Trong thời gian chờ đợi, Bind đã được tân trang lại với rất nhiều thay đổi đối ở các địa điểm chính, bao gồm lối ra phòng teleport của A, triple box tại A và một loạt cửa đã được mở rộng để có nhiều tầm nhìn hơn vào chính site. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những thay đổi mới này trong các chế độ chơi thông thường trong Patch 6.07, ngay trước khi Bind chính thức bổ sung vào số map thi đấu chính cho competitve và unrated.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top