SAADHAK CHUYỂN QUA NRG: CÁC ĐỘI TUYỂN VALORANT BẮC MỸ KHÁC NGỎ Ý QUAN TÂM

\

Cách đây 8 tháng trước

Khu vực Mỹ hiện tại sẽ có những thay đổi đáng chú ý.

LOUD Saadhak at a 2022 VALORANT Masters event.Ảnh: Riot Games


1 mảnh ghép quan trọng nữa của LOUD trong đội hình giành cúp vô địch Valorant Champions 2022 sẽ có thể gia nhập đội tuyển Bắc Mỹ trong năm tới, với việc tuyển thủ trong câu chuyện đã xác nhận trong những buổi nói chuyện gần đây.

Chỉ vài ngày trước, 1 bức ảnh từ stream của HLV NRG Chet cho thấy cuộc trao đổi gần đây giữa anh và IGL của LOUD Matias “Saadhak” Delipetro. Theo sau những lời bàn tán từ fan và các ảnh trao đổi xuất hiện, cựu vương của VCT Americas đã chứng minh mọi thứ trong sạch.

 


Thông qua clip phiên dịch trên stream của anh, Saadhak xác nhận rằng anh có trao đổi với Chet “đúng theo hình thức,” nói với người xem rằng những cuộc trao đổi như này trong ngành esports cũng giống như trong thế giới kinh doanh. Saadhak ví cuộc nói chuyện như “thiết lập quan hệ,” và cũng bảo fan hâm mộ thoải mái vì chưa hề có chốt được cái gì hay chưa có bên nào đồng ý.

Dù vậy, trong 1 phần sau đấy của stream, Saadhak có nói chuyện về việc anh tự tin rằng anh sẽ rời Brazil 1 các tốt nhất nếu anh có muốn gia nhập đội tuyển khác hay chuyển qua khu vực khác thi đấu. Cụ thể hơn, anh nói rằng anh đã làm việc với tuyển thủ trẻ trong đội hình LOUD Felipe “Less” Basso và luyện anh trở thành IGL. “Tôi nghĩ tôi đã làm hết sức dù có điều gì xảy ra chăng nữa.”

NRG cũng công bố rằng họ không là người duy nhất quan tâm Saadhak, với tay trong của Valorant Brazil Noyn chỉ ra rằng tổ chức không phải là nhóm ngoài Brazil duy nhất đã nói chuyện với anh ấy. Nếu Saadhak rời LOUD, có nghĩa rằng phần lớn các tuyển thủ nằm trong đội hình vô địch thế giới đều đã rời đội để theo đuổi ước mơ lớn hơn tại Bắc Mỹ, sau khi pANcada và Sacy làm điều đó bằng cách gia nhập Sentinels vào kì nghỉ ngoài mùa giải trước.

Đưa Saadhak vào đội sẽ là 1 thay đổi lớn dành cho NRG trong thời gian ngoài mùa giải này, với Sam “s0m” Oh và Pujan “FNS” Mehta công khai việc rời khỏi đội hình chính, và Ardis “ardiis” Svarenieks cũng dự định rời đi nữa.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top