SIÊU SAO ĐƯỜNG GIỮA VÀ MVP CKTG SẼ GIA NHẬP LNG ESPORTS

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Siêu sao đường giữa và MVP CKTG sẽ gia nhập LNG, tổ chức Trung Quốc này đang thể hiện quyết tâm đạt được chức vô địch cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Lee “Scout” Ye-chan đã chính thức gia nhập LNG Esports vào hôm nay, đánh dấu sự kết thúc chặng được với EDG kể từ năm 2016. Đây mới chỉ là đội tuyển thứ ba trong sự nghiệp của tuyển thủ này, trước khi vào EDG, Scout từng thi đấu cho SK Telecom T1.

Siêu sao 24 tuổi này sẽ thi đấu cùng Lee “Tarzan” Seung-yong, cặp đôi này được đặt kỳ vọng rất cao. Với kinh nghiệm thi đấu của mình, họ sẽ phải lãnh đạo những tuyển thủ trẻ của đội hình LNG giúp đội tuyển hướng đến các thứ hạng cao hơn tại các giải đấu quốc tế.

Trong năm vừa rồi, EDG đã bị loại tại Chung kết Thế giới trước DRX. Tuy nhiên, Scout vẫn là tuyển thủ có lượng sát thương trung bình lên tướng đứng thứ Ba trong giải đấu. Ngoái ra, với bể tướng rộng của mình, Scout là một trong những tuyển thủ có thể chơi đa dạng các vị tướng nhất trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Scout vẫn cần cố gắng để có thể gặt hái được nhiều thành công với đội hình mới của mình. Nếu anh ấy và Tarzan có thể tìm được tiếng nói chung, khả năng cao LNG có thể tiến vào rất sau tại 2023 LPL Spring Split.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top