SYRSON RỜI BIG, XÁC NHẬN CHUYỂN QUA ĐỘI HÌNH QUỐC TẾ

Counter-Strike \

Cách đây 11 tháng trước

syrsoN mới đây đã góp mặt tại Pinnacle Cup V với đội tuyển mới dưới sự chỉ đạo của Thomas “birdfromsky” Due-Frederiksen, dưới màu áo của QM.

>> G2 ĐÁNH BẠI ENCE ĐỂ NÂNG CHIẾC CUP IEM COLOGNE CUỐI CÙNG CỦA CS:GO

>> VALVE CHẤM DỨT VIỆC HỢP TÁC GIỮA ĐỘI TUYỂN VÀ BAN TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU TỪ NĂM 2025

00NATION đang trong quá trình trao đổi để kí hợp đồng mua lại đội hình dẫn dắt bởi birdfromsky bao gồm Florian “syrsoN” Rische, Jon “JDC” de Castro và Nikolaj “niko” Kristensen, theo như thông tin từ dust2.dk.

Đứng đầu đội hình quốc tế này sẽ là syrsoN, người mới rời khỏi đội hình chính của BIG từ tháng 2 sau khi cả đội đã phải dừng bước sớm tại giải IEM Katowice. AWPer này đã có 2 huy chương MVP từ HLTV và lọt vào danh sách top 20 tuyển thủ của năm 2020, đứng ở vị trí thứ 10. BIG cũng mới công bố rằng syrsoN đã được chuyển qua đội tuyển mới.

birdfromsky là IGL của lineup này, gần đây nhất anh từng là 1 phần của Copenhagen Flames đến khi tổ chức dừng hoạt động vào tháng 5. niko và JDC đến từ OG và MOUZ, khi cựu binh OG này đã từng làm IGL stand-in cho đội và người còn lại bị bench do thành tích kém ở MOUZ. Hoàn thiện đội hình là Tim “⁠susp⁠” Ångström, người đã thay đổi nhiều đội tuyển như Budapest Five, Juggernauts và gần đây nhất là PORTUGAL.

Dennis “Rytter” Rytter được cho là sẽ trở thành huấn luyện viên của đội. HLV đến từ Đan Mạch này là gương mặt quen thuộc của tổ chức 00NATION, đã huấn luyện đội tuyển trẻ PROSPECTS kể từ năm 2021.

Lineup này đã có trận đấu chính thức cùng nhau, thi đấu dưới cái tên QM ở giải Pinnacle Cup V. Cả đội đối đầu với Team Spirit ở vòng đầu tiên của bảng thi đấu Swiss và để thua 2-1, chỉ giành được map Anubis (16-9) ở giữa 2 map thua Ancient (10-16) và Overpass (7-16).

Khi giao dịch hoàn tất, đội hình mới của 00NATION sẽ bao gồm:

  • Thomas “⁠birdfromsky⁠” Due-Frederiksen
  • Nikolaj “⁠niko⁠” Kristensen
  • Jon “⁠JDC⁠” de Castro
  • Florian “⁠syrsoN⁠” Rische
  • Tim “⁠susp⁠” Ångström
  • Dennis “⁠Rytter⁠” Rytter (HLV)

Top