TỐC CHIẾN 3.4: TOP TƯỚNG MẠNH THEO TỪNG VỊ TRÍ

Game Mobile \

Cách đây 1 năm trước

Ngoài một số con bài vô cùng khỏe trước đó, phiên bản này còn giúp cho một số vị tướng mạnh theo từng vị trí trở nên bá đạo và biến chúng thành một trong những lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để chinh phục chế độ xếp hạng.

Đường Baron – Garen

Tướng

Dù đã trải qua biết bao bản cập nhật nhưng Garen vẫn luôn là vị tướng vô cùng bá đạo ở Đường Baron nhờ khả năng có thể tác động liên tục đến ván đấu. Những ưu điểm như khả năng càn lướt mạnh mẽ cũng như lượng sát thương đáng gờm đã giúp Garen bất chấp sự thay đổi của meta và sự nổi lên của những vị tướng Đường Baron khác. Hơn nữa, Garen còn luôn khiến những chủ lực của đối thủ vô cùng ngán ngẩm trong giao tranh tổng với lượng sát thương khổng lồ từ chiêu cuối.

Đi Rừng – Shyvana

Shyvana, the Half-Dragon - League of Legends

Shyvana với khả năng tăng tiến sức mạnh không thể xem thường là một trong những nhân tố chính giúp cô nàng trở thành tướng Đi Rừng khỏe nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát và hạ gục mục tiêu của cô nàng là vô cùng quan trọng trong một meta mà Rồng Nguyên Tố là mục tiêu được cả hai đội chú trọng. Đặc biệt, khả năng tạo ra những pha gank bất ngờ từ chiêu cuối của mình đã giúp cho cô nàng là lựa chọn không thể bỏ qua ở khu vực Rừng.

Đường Giữa – Ahri

Ahri, the Nine-Tailed Fox - League of Legends

Có thể nói Ahri là một trong những vị tướng đường Giữa hoàn hảo nhất hiện tại khi sở hữu đầy đủ những thứ như lượng sát thương lớn, hiệu ứng khống chế cùng độ cơ động cao. Mặc dù khả năng tay đôi của cô nàng phần nào lép vé trước những vị tướng khác nhưng Ahri vẫn luôn là vị tướng vô cùng đáng sợ trong những pha giao tranh tổng – đây là điều mà các đội tuyển đặt nặng trong meta hiện tại thay vì một vài lợi thế trong giai đoạn đi đường. Khi bước vào giao tranh, Ahri có thể dễ dàng hủy diệt carry của đối thủ nhờ chuỗi combo từ kĩ năng kết hợp với hiệu ứng khống chế từ Hôn Gió.

Xạ Thủ – Kai’Sa

Kai'Sa, Daughter of the Void - League of Legends

Kai’Sa là vị tướng được nhiều người chơi yêu thích trong cả LMHT lẫn Tốc Chiến. Tại phiên bản 3.4, Kai’Sa đang dần trở thành một carry khủng khiếp nhất ở đường dưới nhờ lượng sát thương đầu ra khủng khiếp cũng như khả năng tiến hóa chiêu thức cực kì bá đạo. Các game thủ đang có xu hướng mua 2 thanh Kiếm B.F ngay trong giai đoạn đầu để có thể tiến hóa sớm chiêu thức cho cô nàng. Sau đó khi sở hữu đầy đủ lượng trang bị, Kai’Sa sẽ cung cấp đầu ra sát thương vô cùng đáng sợ trong giao tranh tổng.

Hỗ Trợ – Karma

Karma - Tướng - Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Karma từ khi ra mắt cho đến nay luôn là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí Hỗ Trợ khi sở hữu bộ kĩ năng vô cùng linh hoạt cũng như lối lên đồ vô cùng khó chịu. Với lối lên đồ chú trọng vào thời gian hồi chiêu, cô nàng sẽ gây rất nhiều khó khăn cho đối thủ khi liên tục cấu rỉa trong giai đoạn di đường. Hơn nữa, khả năng tạo giáp của Karma sẽ mang lại lợi thế lớn cho cả đội trong giao tranh tổng hay thậm chí là tiền đề giúp đội lật ngược thế cờ trong giao tranh.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top