TWISTZZ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI TEAM LIQUID

Counter-Strike \

Cách đây 2 tháng trước

Rifler người Canada – Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken đã quay lại nơi anh từng rời đi 3 năm trước.


>> FAZE CLAN CHÍNH THỨC KÍ HỢP ĐỒNG VỚI FROZEN

>> JW TỎA SÁNG GIÚP EYEBALLERS GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH


Liquid mới đây chính thức xác nhận sự góp mặt của Russel “Twistzz” Van Dulken, xây dựng lại cả đội hình với bản hợp đồng của Felipe “skullz” Medeiros vào đầu tuần.

Casper “⁠cadiaN⁠” Møller và Wilton “zews” Prado cũng được đưa vào đội như 1 phần của lần xây dựng lại đội hình đầy tham vọng này.

Với sự xuất hiện của Twistzz Liquid 1 lần nữa quay trở lại với đội hình phần lớn đến từ Châu Mỹ, và họ vẫn sẽ phải thi đấu vòng loại khu vực Mỹ của giải PGL Major Copenhagen, được dự kiến sẽ tổ chức vào đầu năm sau. Hiện tại đến 2024 Liquid không có sự góp mặt tại bất kì giải đấu nào khác.

Dust2.us lần đầu cho biết rằng Twistzz đã có thoả thuận qua lời nói với Liquid vào tháng 10, và kể từ đó cộng đồng suy đoán liệu rifler này có thay đổi suy nghĩ hay không khi FaZe đang thống trị các giải đấu đầu tiên của CS2, nhưng vẫn khó có thể xảy ra việc đó.

Twistzz quay trở lại Liquid với sự đón nhận lớn, khi từng là 1 phần của đội hình đã thống trị CS:GO giữa năm 2019, giành chức vô địch tại 5 giải đấu lớn liên tiếp, bảo vệ thành công giải Intel Grand Slam, và trở thành đội tuyển số 1 thế giới lúc bấy giờ.

Tuyển thủ người Canada này rời Liquid để theo đuổi ước mơ tại Châu Âu với FaZe vào đầu năm 2021, và nâng được nhiều cúp vô địch các Big Event và giành được thêm 1 giải Intel Grand Slam. Có thể nói anh giờ là tuyển thủ thành công nhất Bắc Mỹ từ trước đến nay.

Liquid hiện tại bao gồm:

  • Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken
  • Keith “⁠NAF⁠” Markovic
  • Felipe “⁠skullz⁠” Medeiros
  • Casper “⁠cadiaN⁠” Møller
  • Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis
  • Wilton “⁠zews⁠” Prado (HLV)
Top