YAY RỜI CLOUD 9 VALORANT CHỈ SAU 5 THÁNG THI ĐẤU

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Một trong những Star Player của Valorant – yay đã rời Cloud 9 VALORANT, trước đó đã có tin đồn rằng ngôi sao này đã có dự định rời khỏi đội.

yay (@yay) / Twitter

Cloud9 và yay đã đồng ý về việc dừng hợp đồng, 1 quyết định mà không phải vì vấn đề thành tích. Trong khoảng thời gian thi đấu ngắn ngủi với đội của anh, Cloud9 chỉ đứng vị trí á quân tại giải Red Bull Home Ground và bị loại khỏi VCT LOCK//IN tại vòng thứ 2 của giải

yay cũng chỉ mới ở trong danh sách thành viên của tổ chức Bắc Mỹ này được 5 tháng.

YAY rời Cloud 9 sau 5 tháng thi đấu

Where is yay going? 3 possible destinations for Cloud9 Valorant star -  Dexerto

Các báo cáo trái chiều liên tục xuất hiện vào ngày 23-2 về tương lai của yay. Trong khi nhà báo tự do Max Katz nói rằng tuyển thủ này đang chuẩn bị rời đội, Dot Esports cho biết vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra, dù cả đội đang cân nhắc việc thay đổi đội hình.

Dot Esports còn thêm rằng 1 tuyển thủ đang nằm trong danh sách chiêu mộ là cựu đồng đội của yay Jimmy “Marved” Nguyen, người được cho là sẽ bắn thử cùng đội.

yay kí hợp đồng với Cloud9 vào tháng 10-2022 cùng với Jordan “Zellsis” Montemurri và hlv trưởng Matthew “mCe” Elmore. Sự thay đổi đã biến Cloud9 thành 1 super team và tăng lên sự kì vọng về đội hình.

yay Valorant settings (2023): Crosshair, configuration, keybinds,  sensitivity and more

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải cho các đội tham dự VCT được mở ra trước khi VCT LOCK//IN kết thúc và sẽ có thể các đội sẽ thử đưa yay về với đội của họ. Khi còn ở OpTic Gaming, yay đã đứng trong top 3 tại tất cả các sự kiện quốc tế trong năm 2022 và là 1 trong số những tuyển thủ được săn đón nhiều nhất trong thời gian chuyển nhượng ngoài mùa giải.

Cloud 9 là 1 trong 5 tổ chức Bắc Mỹ sẽ thi đấu tại VCT Americas League, được lên lịch sẽ khởi tranh vào ngày 26-3.

Đội hình của Cloud9 hiện tại gồm có:

Nathan “leaf” Orf
Erick “Xeppaa” Bach
Anthony “vanity” Malaspina
Jordan “Zellsis” Montemurro

Top