ZED CHÍNH THỨC “LÊN THỚT” TRONG BẢN CẬP NHẬT LỚN CUỐI NĂM 2022

\

Cách đây 1 năm trước

Riot Phroxzon, người đứng đầu của bộ phận cân bằng tại Riot vừa hé lộ một vài thông tin khá thú vị về phiên bản cập nhật 12.23b được dự kiến ra mắt vào thứ Tư ngày 14/12.

Ảnh: Riot Games


Đây cũng là phiên bản cập nhật cuối cùng của năm nay. Mặc dù không đề cập chi tiết, Phroxzon cho biết rằng một vài vị tướng sẽ nhận được “sự quan tâm đặc biệt từ Riot”.

Qua bài Tweet, chỉ có duy nhất Lux được tăng sức mạnh trong bản cập nhật tới, trong khi đó, rất nhiều vị tướng và trang bị được Riot đưa vào tầm ngắm. Hiện tại chúng ta chưa thể biết được mục tiêu của đợt giảm sức mạnh này khi các tướng cũng như trang bị bị ảnh hưởng nằm ở rất nhiều vị trí khác nhau.

Lux, the Lady of Luminosity - League of Legends

Ảnh: Riot Games


Trong mùa giải mới, Riot sẽ tập trung cải thiện khu vực Rừng để người chơi mới có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Để làm được điều này, Riot đang dần dần nâng tầm quan trọng của Người Đi rừng và khiến họ có tầm ảnh hưởng lớn hơn đến chiến thuật cũng như nhịp độ của trận đấu ngay từ thời điểm đầu.

Chính vì thế, phiên bản lần này cũng tập trung vào rất nhiều vị tướng đi rừng như Rammus, Mordekaiser, Hecarim và Lillia cũng như các trang bị rừng.

Một vài vị tướng như Zed, Nilah, Janna và Dr. Mundo có mặt trong đợt nerf lần này sau khi nhận được Buff hơi “quá tay” từ Riot.

Phiên bản 12.23b sẽ được “lên sóng” vào thứ Tư tuần này, tuy nhiên, rất có thể chúng ta sẽ có một bản hotfix trước thềm 2023 để giải quyết các lỗi phát sinh của bản cập nhật này.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top